Bạn có biết in túi nilong để làm gì không?

Trên thương trường đầy rẫy những cá nhân kinh doanh các mặt hàng hiện nay thì việc tìm ra một sản phẩm chất lượng không hề khó, vấn đề là làm thế nào để khách chọn bạn mà không phải người khác. Trong số những phương án ấy thì in túi nilong mang thương hiệu cá nhân chính là một trong những nhân tố quan trọng để tiếp cận khách hàng.

Bạn là một starup khởi nghiệp và bạn nghĩ rằng chỉ cần hàng hóa của mình có chất lượng thực sự tốt là có thể đến được với khách hàng nhanh chóng, bạn không cần đến điều gì quá phức tạp ngay cả trong vấn đề đóng gói sản phẩm. Một chiếc túi giấy hoặc túi nilon bình thường là quá đủ rồi. Hãy đọc hết bài viết ngày hôm nay của chúng tôi để thấy rằng mình cần thay đổi tư duy ngay lập tức nếu muốn thành công bạn nhé!

Thứ nhất: in túi nilong giúp tiếp cận với khách hàng nhanh nhất

Như bên trên chúng tôi đã trình bày, có quá nhiều người cùng kinh doanh một mặt hàng khác nhau hiện nay. Làm sao để khách hàng nghĩ tới mình trước khi đến với đối thủ của mình là  cả một nghệ thuật, có người dùng truyền thông báo chí, người chạy ads facebook, google, người có đội ngũ nhân viên thị trường hùng hậu… tuy nhiên, tất cả các kế hoạch dài hơi tốn kém ấy chưa chắc đã có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ, trực tiếp và nhanh chóng như in túi nilong.

Bởi tại chính những chiếc túi đựng hàng mang thương hiệu và hình ảnh cá nhân của bạn sẽ theo khách hàng về tận nhà, thậm chí là họ sử dụng nó thêm rất nhiều lần với các mục đích khác nhau nữa. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ tiếp cận với những khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thứ hai: in túi nilong tạo nên dấu ấn cá nhân

Nếu đặt hai mặt hàng cùng chủng loại gần nhau thì thật khó phân biệt xem đâu là của thương hiệu nào. Chỉ khi được đóng gói vào bao bì có in tên công ty, nhà sản xuất hay đơn vị phân phối thì khách hàng mới biết đâu là nơi mình vừa mua hàng.

in túi ni lông giá rẻ

Chính vì vậy, việc in ấn bao bì có ý nghĩa rất lớn trong vấn đề tạo nên dấu ấn cá nhân của các đơn vị kinh doanh. Cũng giống như logo hay tên cửa hàng, túi nilon hoàn toàn có đủ khả năng để giúp chủ nhân của mình khiến cho khách hàng khắc sâu sản phẩm vào trong trí nhớ. Và để làm được điều ấy, khi in túi nilong chắc chắn bạn cần phải có những yếu tố mang tính quyết định như mẫu mã bao bì, màu sắc cũng như sự sắp xếp bố cục hợp lý để ngay khi người ta nhìn vào đã thấy đó là của bạn chứ không phải của cửa hàng bên cạnh.

Thứ ba: Bạn có thể đưa bất cứ thứ gì lên khi in túi nilong

Một chiếc túi nilong mà bạn dùng để đựng đồ cho khách là thiết kế của riêng bạn, thế nên có thể tùy ý đưa bất cứ thứ gì mang thương hiệu cá nhân lên đều không ảnh hưởng tới ai hết như: Hình ảnh sản phẩm, hình ảnh chủ thương hiệu, logo, màu sắc truyền thống, số điện thoại, Instagram, facebook, địa chỉ… miễn sao nó hợp lý, bắt mắt và không gây phản cảm khi khách hàng nhìn vào là được.

Đây chính là những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ in túi nilong thay vì việc sử dụng những chiếc túi thông thường. Chúc bạn thành công với kế hoạch kinh doanh của mình nhé!

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -