Bạn đã biết địa chỉ in túi ni lông Hà Nội ở đâu giá rẻ chất lượng tốt chưa?

Nhu cầu sử dụng túi ni lông càng nhiều vì vấn đề tìm kiếm địa chỉ in túi ni lông Hà Nội lại càng cấp thiết. Với các đơn vị kinh doanh mỗi năm phải tửu dụng tới hàng nghìn túi ni lông vào kinh doanh vì thế việc tìm kiếm địa chỉ in ấn túi nilong tin cậy giá tốt là điều vô cùng cần thiết hiện nay. Vậy giá in túi ni lông và giá ban của nó hiện nay như thế nào? Hãy cũng khảo sát giá túi nilong trên thị trường hiện nay nhé!

Khảo sát bảng giá in túi ni lông Hà Nội hiện nay

Túi ni lông là vật dụng cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Đây là phát minh mới mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng. Thực chất bao ni lông là một loại túi nhựa dẻo, chất liệu mỏng vô cùng dễ sử dụng. Không chỉ có công dụng sử để đựng đồ gia dụng hàng ngày mà từ shop bán hàng đến các doanh nghiệp lớn nhỏ thì túi ni lông, bao bì sản phẩm là vật dụng không thể thiếu hiện nay. Không chỉ công dụng đóng gói, đựng sản phẩm mà chỉ bằng những chiếc túi ni lông nhỏ gọn này lại có hiệu quả quảng cáo, mở rộng thương hiệu vô cùng tuyệt vời.

Địa chỉ in túi ni lông hà nội

Địa chỉ in túi ni lông hà nội

Trước tiên để biết bảng giá chung in túi ni lông thì bạn cần phải tìm hiểu về chất liệu sản phẩm. Không chỉ có một loại chất liệu mà túi ni lông được tạo từ nhiều loại chất liệu khác nhau như HD, PE, PP…Với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ mang đến giá thành sản phẩm cũng khác nhau. Ngoài yếu tố về chất liệu thì kích thước, số lượng và công nghệ in ấn cũng quyết định tới giá thành sản phẩm. Theo khảo sát chung trên thị trường, giá in túi ni lông Hà Nội với màng HD có mức giá cơ bản sau:

– Túi ni lông màng HD với kích thước 20x30cm thì nếu in 1000 túi nếu là dòng túi mỏng thì 540 đ/túi, còn dòng túi dày là 690đ/túi và giá tin là 295đ/túi. Số lượng in càng nhiều thì mức giá thành sản phẩm càng thấp.

– Và cùng là dòng túi màng HD nhưng nếu kích thước túi càng lớn thì giá thành cũng càng cao. Theo khảo sát cùng một dòng túi màng HD nhưng nếu kích thước 25x35cm với giá túi mỏng là 680đ/túi nhưng nếu kích thước 40x60cm thì giá lên tới 1470d/túi.

Vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà tính toán lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa có được sản phẩm túi ni lông ưng ý mà còn giúp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất trong sản xuất kinh doanh.

Địa chỉ in túi ni lông Hà Nội nào được doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất hiện nay

Doanh nghiệp tin túi ni lông Hà Nội vô cùng phát triển và nhộn nhịp. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm từ khóa in túi ni lông là bạn hoàn toàn có thể hiện ra hàng loạt các danh sách địa chỉ in ấn tại Hà Nội. Nhưng việc tìm kiếm một doanh nghiệp làm việc tận tâm và chu đáo thì các doanh nghiệp phải cân nhắc, cẩn trọng hơn việc tìm kiếm thông tin khách hàng cho phù hợp.

Địa chỉ in túi ni lông hà nội uy tín

Địa chỉ in túi ni lông hà nội uy tín

Muốn tìm kiếm địa chỉ in ấn tin cậy thì bạn nên tham khảo kỹ các thông tin về giá thành, các loại mẫu túi, xem các thành phẩm cũng như phản hồi của khách hàng đã sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp này để bạn cân nhắc lựa chọn địa chỉ in ấn cho phù hợp. Với mức cạnh tranh gay gắt như hiện nay nếu như tìm kiếm địa chỉ in túi ni lông Hà Nội uy tín và tin cậy vừa mang về cho doanh nghiệp những sản phẩm đẹp, chi phí cho bao bì sản phẩm thấp. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể tối ưu tới mức thấp nhất chi phí sản xuất, có thể hạ mức giá thành sản phẩm từ đó tăng tính cạnh tranh mang đến lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp bạn nhé!

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -