Bán túi ni lông giá rẻ trên thị trường hiện nay

Túi ni lông giá rẻ rất được người dân ưa chuộng sử dung. Nó trở nên gắn bó và trở thành một phần tronng cuộc sống của con người. Với lượng tiêu thụ hàng năm rất lớn, nhu cầu ngày càng tăng. Bán túi ni lông giá rẻ đang trở thành một mặt hàng kinh doanh đem lại nguồn kinh tế dồi dào cho tiểu thương.

Túi ni lông giá rẻ được bán nhiều trên thị trường mang lại nhợi nhuận cao

Túi ni lông giá rẻ được bày bán trên thị trường hiện nay thường là những mẫu hai quai T-shirt, túi quai sách hình quả trám… được sử dụng trong các chợ, trong các shop bán đồ, của hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Mẫu mã đơn giản, có màu sắc bắt mắt. Thường có 2 loại là túi trơn không in hình hoặc các loại túi in hình đẹp giá rẻ. Đây là hai loại túi dễ bán nhất vì giá thành túi không cao và được sử dụng nhiều.

Túi ni lông giá rẻ, đẹp mắt

Túi ni lông giá rẻ, đẹp mắt

Việc kinh doanh buôn bán túi ni lông giá rẻ thường không bao giờ bị tồn hàng qua lâu, bởi nhu cầu tiêu thụ của người dân là vô cùng cao. Theo thống kê mỗi người Việt Nam một ngày cần sử dụng tới gần 1500 tấn rác thải từ nilon ra môi trường. Với lượng tiêu thụ qua lớn như hiện nay, lượng túi nilon sản xuất ra có thể không đủ cung cấp.

Giá bán túi ni lông rẻ trên thị trường thì còn thất thường

Bán túi ni lông giá rẻ phổ biến ở rất nhiều nơi trên thị trường, mỗi địa chỉ lại đưa ra những mức giá khác nhau và thường tăng mạnh.Có những nơi, giá tăng gấp đôi so với giá thị trường.

Chị Linh, chủ của hàng tạp hóa cho biết. Chị hay nhập túi ni lông T-shirt về bán hàng cho tiện. Mặc dù là mặt hàn có nhiều trên thị trường nhưng đôi khi giá cũng tăng cao đột biến.

Địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ

Địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ

Bạn Nhung, đang kinh doanh một cửa hàng thời trang: ‘’Loại túi ni lông in hình đẹp có giá từ 45000-60000đ/kg(30 túi), tuy rất đắt nhưng vẫn phải lấy về gói hàng cho khách”

Tại các đại lý bán túi ni lông giá rẻ, túi xốp hàng chợ tăng 20% so với giá thông thườn, còn các loại túi dành cho shop đựng quần áo, quà tặng thì tăng rất cao lên tới 50-70%. Các đại phải tìm nguồn rẻ hơn trên thị trường để kinh doanh.

Hiện nay các nhà sản xuất túi nilon mọc lên như nấm nhằm đáp ứng nhu cầu người dân. Song lượng tiêu thụ nilon vào cuộc sống dùng rất nhiều dẫn. Chính nhờ vào sự tiện dụng hữu ích mà nó đãng và đã trở thành vật dụng hàng ngày của con người. Đặc biệt túi nilong giá rẻ có giá thành rất thấp, dồi dào nên người ta sử dụng thiếu ý thức về thu gom, tái sử dụng túi. Do đó việc sản xuất túi rất nhiều vẫn không thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Thời điểm mà việc tiêu thụ túi ni lông giá rẻ tăng cao

Bán túi ni lông giá rẻ được đẩy mạnh nhất vào dịp tết. Vào những ngày này, giá bán ra mỗi kg đều tăng thêm từ 15000-20000đ. Mặc dù giá bán ra tăng lên, nhưng lượng túi nilon sản xuất ra là không hề giảm, bởi nhu cầu ngày này của người dân là cực kì lớn. Các loại túi xốp dùng cho hàng chợ đóng gói, vận chuyển hàng hóa tết là đặc biệt tăng.

Cũng với ngày Tết, các dịp lễ trong năm cũng là lúc mà bán túi ni lông giá rẻ được tiêu thụ mạnh. Sau tết, vào tháng riêng, dip lễ hội diễn ra, nhu cầu đựng hàng hóa cao nên các nhà máy, cơ sở sản xuất thường phải có phương án dự trù trừ trước để cung cấp nguồn hàng đủ cho các các ngành. Nếu bạn cần tìm một địa chỉ bán túi ni lông giá rẻ chất lượng tốt tại Hà Nội hãy đến với T-nylon. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến hotline là bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ ngay từ bây giờ.

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -