Cơ hội và khó khăn phải đối mặt của ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ

Trong cuộc sống hiện đại, túi ni lông đã trở thanh 1 phần của cuộc sống, gắn bó với người tiêu dùng. Nhu cầu người dân sử dụng ngày một tăng cao trong khi đó nguyên vật liệu để sản xuất thì ngày một khan hiếm. Sản xuất bao bì ni lông đã và đang có vị trí quan trọng trong kinh tế sản xuất đặc biệt là ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ.

Đóng góp của ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ trong nền kinh tế

Trong ngàng sản xuất nilon hiện nay của nước ta thì có tới 65% là sản xuất bao bì ni lông giá rẻ. Bởi các tính năng mà nó mang lại trong cuộc sống: nhẹ nhàng, nhỏ gọn, dễ dử dụng đóng gói , bảo quản mà nguyên liệu sản xuất ít hơn và ít tốn kém hơn loại khác. Chúng được sử dụng phổ biến nhất, có mặt trong các gia đình,trong các chợ, siêu thị, cơ sở kinh doanh nhỏ, lẻ, các shop… cho ta thấy nó có đóng góp quan trọng với đời sống người dùng.

Ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ

Ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ

Cùng với sự tiên tiến trong công nghệ in ấn túi ni lông mà sản xuất túi ni lông giá rẻ trở thành phương tiện quảng cáo hữu ích cho các thương hiệu, shop bán hàng, cung cấp thông tin cho người tiêu dùng. Túi ni lông giờ đây có vai trò quan trọng với rất nhiều ngành nghề của cuộc sống.

Theo những thống kê, việc sản xuất túi ni lông và các loại bao bì đã tiêu thụ 2% lượng dầu mỏ. Con số nhìn vảo thấy rất nhỏ nhưng đối với ngành dầu mỏ có giá trị thì đây quả thật là rất có ý nghĩa. Sản xuất bao bì nilon góp phần thúc đẩy quá trình tiêu thụ dầu mỏ ở nước ta.

Các xưởng sản xuất bao bì nilon ra đời còn thu hút người lao động tới làm việc. Dù chủ yếu là hoạt đọng máy móc nhưng việc sản xuất vẫn cần bàn tay của người lao động. Hàng rất nhiều nhà máy mọc lên, tạo điều kiện cho rất nhiều lao động có việc làm, có thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Nhu vậy, lượng người thất nghiệp của nước ta giảm đáng kể

Khó khăn gặp phải trong sản xuất túi ni lông giá rẻ

Việc sử dụng túi ni lông trở nên lạm dụng gây ra ảnh hường xấu tới môi trường.Túi ni lông khó phân hủy, thải quá nhiều ra môi trường gây ra tình trạng ô nhiễm, xói mòn đất, tắc cống… Khi đốt thải ra khí độc dioxin có thể gây ngộ độc nếu hít phải.

Địa chỉ sản xuất túi ni lông giá rẻ

Địa chỉ sản xuất túi ni lông giá rẻ

Túi nilon giá rẻ được sử dụng nhiều trong đựng thực phẩm. Song chất lượng túi không tốt, nhiều thành phẩm độc hại nên nhiều người đã chuyển sang dùng các lại bao vải cho an toàn.

Nhu cầu sử dụng túi nilon tăng cao, rất nhiều các cơ sở sản xuất túi ni lông giá rẻ mọc lên như nấm. Để cạnh tranh, rất nhiêu nơi giảm giá thành sản phẩm để thu hút người đặt in. Cùng với đó, giá thành in giảm, trong khi giá nguyên liệu trên thị trường không đổi. Để có lợi nhuận cao, người ta thay thế bằng các nguyên liệu kém chất lượng, Sử dụng các hóa phẩm có màu để đa dạng mẫu mã nhưng lại độc hại cho người sử dụng. Giá rẻ đi kèm chất lượng túi sản xuất ra không cao.

Do những tác hại khôn lường mà túi nilon gây ra, việc sử dụng túi nilon tràn lan thiếu ý thức của người dân cùng với các cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng túi. Hiện nay nhà nước ta đã có nhiều biện pháp đề ra để giảm tình trạng túi nilon sản xuất tràn lan. Trong đó việc tăng thuế là việc làm được chú ý. Điều này đã giảm rất nhiều tình trạng sản xuất túi ni lông kém chất lượng.

Vai trò của ngành sản xuất túi ni lông giá rẻ trong ngành kinh tế nước ta là rất lớn. Cùng với đó cũng còn rất nhiều những xưởng sản xuất và in túi ni lông giá rẻ. Và T-nylon cũng là mototj địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến hotline của t-nylon để được tư vấn và đặt in túi ni lông đẹp giá rẻ chất lượng tốt ngay từ bây giờ nhé!

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -