Thiết kế In túi ni lông giá rẻ tại Hà Nội

Trong chiến lược maketing có vai trò quảng cáo, được các thương nghiệp hết sức ưa chuộng sử dụng. Ngoài công dụng đựng và bảo quản đồ, mẫu in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội còn được ứng dụng như một chiến lược Marketing vô cùng hữu ích.

In túi nilon giá rẻ ở Hà Nội được chú trọng

Các shop bán hàng, thương nghiệp lựa chọn để quảng cáo sản phẩm của mình góp phần đưa sản phẩm , thương hiệu tới gần người sử dụng. Với công dụng nhỏe gọn, tiện dụng chúng xuất hiện ở mọi nơi từ trong gia đình, chợ, siêu thị, các cửa hàng bán lẻ, các doanh nghiệp… Túi ni lông đối với đời sống con người đã trở nên vô cùng gắn bó, đặc biệt là những nơi có đông dân như Hà Nội – nhu cầu sử dụng túi ni lông cao. Chính vì vậy mà việc thiết kế in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, hay các shop bán hàng nhằm quảng cáo sản phẩm là vô cùng quan trọng.

 in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội

in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội

Các dịch vụ in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội:

In túi ni lông giá rẻ PE: dùng trong doanh nghiệp, của hàng để đóng gói sản phẩm như rau sạch, thực phẩm khô, ướt, các linh kiện điện tử, dụng cụ y tế…

In túi ni lông giá rẻ HD: có trong các hàng chợ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ..

In túi ni lông giá rẻ PP: nguyên liệu làm túi tốt nên chất lượng túi làm từ nguyên liệu này tốt hơn 2 loại trên, túi ni lông làm từ hạt PP thường được doanh nghiệp dùng nhiều trong đóng gói thực phẩm các loại như hạt dưa, bí, đường, thực phẩm…

Các loại túi đa dạng, mẫu mã, kích thước và nguyên liệu làm túi khác nhau nhưng tất cả túi ni lông sản xuất ra đều có chung tính chất là rất nhẹ, dẻo, bền, nhỏ gọn, tiện dụng… Trên các loại túi có thể được In thông tin logo, địa chỉ, thông in liên hệ của sản phẩm, thương hiệu.

Thiết kế in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội

Túi ni lông khi đến tay người tiêu dùng, cái đầu tiên người ta chú ý không phải là chất liệu làm nên sản phẩm mà chính là hình thức sản phẩm: mẫu mã, hình dáng, thiết kế, màu sắc san phẩm. Cái thu hút người tiêu dùng, để người ta có thể phần nào nhận định về sản phẩm họ sử dụng có được tốt không, giúp người ta phân biệt sản phẩm doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác. Do đó việc mẫu in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội cần có có hình thức đẹp mắt là điều rất quan trọng. Các doang nghiệp, shop bán hàng sẽ có một khâu thiết tế mẫu túi ni lông cho riêng mình trước khi đi in ấn.

Địa chỉ thiết kế in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội

Địa chỉ thiết kế in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội

Dưới sự hỗ trợ của các nhân viên thiết kế, các doanh nghiệp, shop đưa ra ý tường của bản thân, mong muốn hình ảnh thiết kế lên chiếc túi ni lông của mình. Các nhân viên thiết kế dựa trên ý tưởng đó thiết kế ra mẫu riêng với: nội dung, kiểu dáng, mẫu mã logo, màu sắc để bên đặt hàng duyệt qua. Khi đã thông nhất thì mẫu in mới được đưa đi in. Khâu thiết kế rất được các doanh nghiệp chú ý, vì hình ảnh thiết kế đó là đại diện cho hình ảnh sản phẩm của họ, có sự gắn bó lâu dài.

Theo thống kê, nhu cầu sử dụng mẫu in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội hàng ngày là 1500 tấn, con số rất lớn. Do đó, có các doanh nghiêp lựa chọn in túi ni lông giá rẻ để quảng cáo rất nhiều. Túi ni lông được mang đi nhiều nơi, một sản phẩm thiết kế tốt sẽ được người tiêu dùng ghi nhớ lâu hơn, được chú ý hơn giúp người ta biết tới sản phẩm của họ nhiều hơn. Đây là hình thức quảng cáo rất nhẹ nhàng, ít tốt kém, mà đạt hiệu quả cao.

Mặc dù có rất nhiều nơi trên chuyên về sản xuất in túi nilon giá rẻ ở Hà Nội, song khi lụa chọn một đơn vị in ấn. Các doanh nghiệp nên tìm hiểu thông tin từ họ, tim hiểu để lụa chon đơn vị phù hợp, cho ra sả phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí.

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -