Tìm hiểu về In túi ni lông giá rẻ trên thị trường

In túi ni lông giá rẻ từ lâu đã được các thương hiệu, doanh nghiệp hay các shop bán hàng thời trang, mỹ phẩm …sử dụng hiệu quả như một phương thức quảng cáo sản phẩm của mình ra ngoài thị trường.

In túi ni lông giá rẻ được dùng nhiều để quảng cáo

Việc in thông tin về doanh nghiệp, shop như logo, địa chỉ, các thông tin liên hệ lên chiếc túi là phương thức quảng cáo phổ biến. Các khách hàng khi sử dụng có thể nhớ thông tin về sản phẩm lâu hơn, khi mang đi xa có nhiều người biết tới hơn

Vừa bảo quản đồ, mang ý nghĩa sản phẩm và mang thông điệp quảng cáo. Một chiếc túi ni lông giá rẻ có chức năng vừa là đựng đồ, bảo quản các sản phẩm. Khi in thông tin lên bề mặt túi để nhằm giới thiệu về thương hiệu nào đó người ta có thể phần nào đánh giá về sản phẩm họ mua.

In túi ni lông giá rẻ

In túi ni lông giá rẻ

Với các mẫu in túi ni lông giá rẻ có hình ảnh đẹp, rõ nét, thiết kế đặc sắc ấn tượng cho người khách hàng một cảm nhận tốt hơn về thương hiệu đó. Chỉ in túi giới thiệu mà còn chăm chút, cẩn thận vậy thì với sản phẩm người ta làm ra bán cũng được quan tâm, tỉ mỉ để tới tay khách hàng. Thiện cảm của người mua với sản phẩm tốt hơn. Đặc biệt người chưa từng sử dụng sản phẩm nhưng thấy được kiểu dáng in túi sẽ thu hút họ tìm hiểu hoặc mua sản phẩm đó.

In túi ni lông giá rẻ rất đa dạng

Trên thị thường hiện nay có nhiều cơ sở in ấn túi nilon với mẫu mã đa dạng. Mỗi nơi có thể có thể có chênh lệch tùy theo yêu cầu người đặt túi. Song giá túi vẫn dao động chung, như loại túi nilon sữa PE rẻ nhất có giá từ 55000-80000đ/kg, tùy theo nội được in trên mặt túi cần dùng nhiều hay ít màu sắc. Túi cần in 2 mặt cũng sẽ tăng giá từ 10000-15000đ/kg.

Địa chỉ In túi ni lông giá rẻ

Địa chỉ In túi ni lông giá rẻ

Có một đặc điểm mà khi in túi nilon giá rẻ cần quan tâm đó là kích thước túi. Các loại túi có kích thước từ 20-40cm đều có giá in chung. Với kích thước nhỏ hơn, giá in túi sẽ tăng lên, bởi kích thước giảm, số lượng túi sẽ tăng lên, lần in cũng tăng theo, mực tăng và cũng in cũng nhiều hơn.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại túi in giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu in túi:

In túi ni lông PE giá rẻ: thường dùng để đóng gói sản phẩm trong công nghiệp, các loại rau, thực phẩm, linh kện điện tử.. hay cả trong các shop, cửa hàng bán lẻ

In túi ni lông giá rẻ HD: dùng trong các siêu thị, của hàng bán quần áo, giày dép, thực phẩm..

In túi ni lông giá rẻ PP: túi làm từ chất liệu này thường có chất lượng tốt hơn, dùng nhiều để đóng gói thực phẩm như hạt dưa, đường…

Để hoàn thành một mẫu in túi nilon giá rẻ hiện nay thường mấy thời gian từ 3-5 ngày tính từ khi mẫu thiết kế túi được duyệt. Rất nhanh gọn để đặt hàng in túi nilon giá dẻ khi mà có rất nhiều cơ sở được xây dựng lên như ngày nay.

Kỹ thuật in túi ni lông giá rẻ phổ biến hiện nay là phương pháp in lụa. Phương pháp này có từ lúc sau khi túi nilong ra đời không lâu. Nó được ứng dụng phổ biến bởi tính tiện dụng đơn giản mà chi phí tiết kiệm đáng kể. Tuy nhiên, mặt hạn chế của loại hình in này là không thể in quá nhiều màu sác lên túi, tối đa là 4 màu đơn, thông tin nội dung in cũng không được chồng chéo lên nhau. Thường dùng để in số lượng túi ít.

Nhờ công nghệ tiên tiến từ khoa học kĩ thuật, phương pháp in ống đồng được ra đời giúp giải quyết được những nhược điểm của phương pháp in lụa. Màu sắc in trên túi đa dạng, có thể in được cả hình ảnh 3D, số lượng in nhiều hơn.

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, , ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -