Tổng quan về công nghệ in túi ni lông hiện nay

Trong sự phát triển không ngừng của kinh tế lượng hàng hóa, sản phẩm được sản xuất ồ ạt với số lượng lớn với đa dạng về chủng loại khác nhau. Và mỗi dòng sản phẩm thì cần mẫu in túi ni lông, bao bì sản phẩm đóng gói. Vì thế hiện nay thị trường bao bì đóng gói sản phẩm cũng vô cùng phát triển.

Vai trò quan trọng của mẫu in túi ni lông trong hoạt động kinh doanh

Các mẫu túi ni lông không chỉ có mục đích để đựng sản phẩm, thuận tiện cho người sử dụng có thể di chuyển, mang sản phẩm đi xa mà đó cũng là nhãn mác và là bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Mẫu túi ni lông càng hiện đại, càng đẹp mắt thì lại càng có sức hút với người sử dụng điều này sẽ gây ấn tượng mạnh, thu hút sự chú  ý của người tiêu dùng. Nhãn mác, túi ni lông càng đẹp, càng đẳng cấp thì càng thể hiện “chất” của sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp.

Vai trò của in túi ni long với doanh nghiệp

Vai trò của in túi ni long với doanh nghiệp

Mẫu in túi ni lông càng đẹp càng thích thích sự chú ý, tò mò của người dùng , điều này càng làm tăng khả năng bán hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt trong thị trường cạnh tranh như hiện nay thì vai trò của bao bì sản phẩm đẹp là vô cùng quan trọng không chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng tăng độ tin cậy còn có hiệu quả nâng tầm thương hiệu sản phẩm được mở rộng và có cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn. Với việc kinh doanh thì đây là phương thức truyền bá thương hiệu sản phẩm đơn giản nhưng hiệu quả lại vô cùng tốt, giảm mức tối đa chi phí trong đầu tư kinh doanh sản phẩm.

Công nghệ in túi ni lông hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin dùng

Ngoài sự chú trọng về chất lượng sản phẩm thì các doanh nghiệp cũng nên chú ý, cải tiến hơn về mẫu in túi ni lông cũng như chất liệu túi. Dù với mục đích túi ni lông dùng để đóng gói sản phẩm hay chỉ để đựng sản phẩm thông thường thì cũng nên chọn làm từ chất liệu an toàn với môi trường. Bao bì được đóng gói từ túi chất lượng mới thấy được uy tín, tận tâm của doanh nghiệp, từ đó mới lấy được lòng tin từ người sử dụng.

In túi ni long

In túi ni long

Về phương thức in túi ni lông tùy theo nhu cầu sử dụng túi ni lông của doanh nghiệp mà lựa chọn công nghệ in cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường phổ biến hai công nghệ in đó là in ống đồng và in lụa. Về chất lượng thì công nghệ in lụa vượt trội hơn hẳn về chất lượng mầu in và mẫu mã thiết kế cuốn hút đẹp mắt hơn.

Nếu là túi ni lông, bao bì đóng gói bình thường thì nên chọn công nghệ in ống đồng đơn giản vừa đảm bảo đủ thông tin trên bao bì mà mức giá thành cũng thấp giúp giảm tối đa mức chi phí cho doanh nghiệp. Còn nếu túi nilong để bọc đồ cao cấp, dùng đựng sản phẩm tại các shop thời trang, quần áo thì nên chọn công nghệ in lụa. Với công nghệ hiện đại này sẽ tạo ra chất lượng túi nhẹ, mềm dai, màu in cũng giữ màu lâu. Song hành với chất lượng thì giá thành của sản phẩm được in bằng công nghệ này khá sẽ cao hơn với công  nghệ in ống đồng. Các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ càng để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp.

Mẫu mã in túi ni lông, bao bì của sản  phẩm đã trở thành ấn tượng quen thuộc của người mua sắm hiện nay. Những thông tin chỉ dẫn về cách sử dụng, bảo quản, vận chuyển trên bao bì đều có những ý nghĩa quan trọng với khách hàng đó là sự kết nối giữa khách hàng với doanh nghiệp cũng như tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Nhãn mác, bao bì sản phẩm sẽ đưa đến thông tin làm thỏa mãn khách hàng từ đó cũng là một động lực thúc đẩy hành vi mua  hàng nhanh chóng của khách hàng.

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -