Túi ni lông giá rẻ được ưa chuộng sử dụng như thế nào?

Túi ni lông giờ đây đã quá quen thuộc với mọi người trên thế giới. Những chiếc túi bạn đều có thể bắt gặp khi có con người sinh sống. Tuy nhiên do có những tác hại khôn lường trong việc sủ dụng túi tràn lan mà rất nhiều nơi có đề xuất cấm sử dụng túi ni lông giá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia nghiên cứu, việc cấm sử dụng túi nilon giá rẻ là điều không nên. Như ví dụn tại Ireland đẻ giả thiểu việc sản xuất đã đánh thuế vào các loại bao bì nilon, doanh số mặt hàng sau đó đã giảm 90% nhưng lượng túi nilon để làm rác thải lại tăng thêm 400%. Tại sao lại có nghịch lí như vậy?

Túi ni lông giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường

Trong một vài năm đổ lại, chính quyền các nước đặc biệt bên môi trường đã có những tuyên truyền, kêu gọi ngưng sử dụng túi nilon nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe con người. Cũng từ đây, các loại bao bì ra đời với mong muốn có thể thay thế vị trí sôi động mà túi nilon đang đứng trên thị trường. Việc đó đã được nhiều người ủng hộ. Có nhiều người xí nghiệp, cơ sở sản xuất túi nilon được xây dụng với những khoản đầu tư khổng lồ tới hàng triệu và cả chục triệu Đôla.

Khi mới xuất hiện, lọai túi ni lông giá rẻnày nhận được sự yêu thích của nhiều người. Đây được coi là một giải pháp vì cuộc sống tương lai khi nó mang lại nhiều lợi ích cho môi trường và con người. Song loại túi nilon này không phải tất cả đều có thể đem lại lợi ích kinh tế hay tác dụng cho môi trường sống như người ta vẫn nghĩ.

túi ni lông giá rẻ

túi ni lông giá rẻ

 

Chúng ta có thể đi tìm hiểu một sơ qua về các phương pháp sản xuất lại túi ni lông giá rẻ để hiểu hơn về sản phẩm:

Phương pháp sử dụng công nghệ màng tụ phân hủy hữu cơ, dùng nguyên liệu Cellulose: Công nghệ sử dụng đảm bảo an toàn môi trường, song cần dây truyền sản xuất đặc biệt, và giá thành sản phẩm cũng khá cao.

Công nghệ bao bì tự hủy cơ học: Dùng công nghệ nhựa phân rã. Chiếc túi sản xuất ra có thể tự hủy thời gian từ 3 tới 6 tháng tùy thuộc vào thành phần pha trộn.

Công nghệ bao bì tự hủy sinh học: ngoài nguyên liệu tự hủy, còn được trộn thêm phụ gia- làn từ nguồn nguyên liệu hữu cơ, dưới tác động của các loại vi sinh vật. Do đó giá thành sản xuất cũng rất cao, không được bền như túi nilon thông thường.

Quan tâm của người dùng đối với các loại túi ni lông giá rẻ

Mặc dù đã xuất hiện trên thị trường hiện nay, nhưng đối với người tiêu dùng vẫn còn nhiều ngững băn khoăn khi lựa chọn loại. Gía thành của những chiếc túi này không hề dẻ so với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. So với tác dụng đóng gói, nhỏ gọn, tiện ích và độ bền mà nó mang lại đều rất kém so với các loại túi ni lông giá rẻ.

túi ni lông giá rẻ uy tín

túi ni lông giá rẻ uy tín

Việc sử dụng rộng rãi chưa được phổ biến do đó tác dụng quảng cáo từ việc in ấn thiêt kế trên bao bì sản phẩm là chưa cao. Trong khi đối với các siêu thị, các shop bán hàng thì đây được coi là cách thức quảng cáo hữu ích được sử dụng trên túi ni lông giá rẻ. Vậy nên loại túi tự hủy thay thế hoàn toàn túi nilon giá rẻ trên thị trường là không khả thi.

Hiện nay túi ni lông giá rẻ vẫn được ưa chuộng số 1 trên thị trường. Theo thống kên thì trong số các loại túi ni lông sử dụng trên thị trường, thì túi nilon giá rẻ chiếm tơi 65%. Có thể nói túi nilon giá rẻ cần thiết và có nhiều lợi íchho cuộc sống là điều không thể bàn cãi.

ShareShare on FacebookShare on Google+Pin on PinterestTweet about this on TwitterShare on LinkedInBuffer this pageShare on Reddit

Thẻ:, ,

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG

LUÔN LÀ MỤC TIÊU CAO NHẤT CỦA T-NYLON

Tôi rất thích những mẫu thiết kế túi trong kho giao diện của T-Nylon: đẹp và hiện đại

Mr. Nguyễn Việt Cường
- parkerhydraulic.com.vn -

Tôi thích phong cách phục vụ của T-Nylon: chuyên nghiệp, rõ ràng và đúng hẹn

Anh Lê Xuân Linh
- www.vietnamairlines.com -

Tôi đã từng đặt hàng túi nilon từ nhiều đơn vị, nhưng chỉ có T-Nylon là thực sự khiến tôi hài lòng về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm

Mr. Trần Hoàng Hiệp
- www.viettel.com.vn -